http://salsiando.com/finelit/4608 Những Chú Chim Nổi Giận

Angry Birds

https://www.gemeinde-stammham.de/destolo/2301
Đăng bởi Admin phim14.vn
Thời lượng: 96 phút
IMDB: 6.4
Năm phát hành: 20-05-2016
Quốc gia: Âu-Mỹ
Thể loại: Hoạt hình
Xem phim – xem phim Những Chú Chim Giận Dữ, The Angry Birds Movie 2016
Câu chuyện phim hoạt hình xoay quanh về chú chim Red, chú chim đã “bị kỳ thị” với hai cặp lông mày to như hai miếng rong biển lớn, và lúc nào thì mặt mũi cũng cau có và sự khó chịu thể hiện trên khuôn mặt của chú chim Red này.

watch Chú chim Red này đã không hoà nhập được với cộng đồng các loài chim và các loài khác, khiến Red hoàn toàn bị lạc lõng trên hòn đảo thiên đường của các loài chim này cũng như các hàng xóm khác, may thay cậu lại còn có hai người bạn tốt, dù có chút gì đó gọi là … dở hơi, đó là các chú chim tên Chuck và tên Bomb.

follow link Khi có những con lợn xanh từ vùng đất khác nào đó đã đổ bộ lên đảo nhăm nhe xâm chiếm hòn đảo thiên đường này, éo le thay lại chỉ có ba chú chim bị xã hội xa lánh này là biết chuyện gì đang thực sự xảy ra và nắm trong tay cơ hội để cứu cả hòn đảo.

http://www.judithschlosser.ch/?ityrew=guadagno-on-line&838=e8 Phim ‘Angry Birds’ đã đạt doanh thu 43 triệu USD cho review phim hay nhất thể loại hoạt hình.
Nhấn subcribe để xem thêm những video, clip tuyệt vời khác tại http://www.selectservices.co.uk/?propeler=iqoprtion&4f4=a3 iqoprtion phim14.vn
legitimate binary options australia ✥ Website: Phim14
follow site ✥ Facebook : phim14vnn

here Các ban có thể quan tâm : Phim chiếu rạp Xmen phần đặt biệt,  läufer partnervermittlung Diệp Vấn 3, http://tripleinfo.net/viposiw/pioer/747 Deadpool, http://flywind.com.br/bakester/2713 các vị thần ai cập,người về từ cõi chết, đấu trường tiếu lâm