ÁM ẢNH KINH HOÀNG 2 – THE CONJURING 2

ÁM ẢNH KINH HOÀNG 2 – THE CONJURING 2

Đăng bởi Admin phim14.vn
Thời lượng phim ÁM ẢNH KINH HOÀNG 2: 127 phút
IMDB của phim THE CONJURING 2: 7.5
Năm phát hành: 10-06-2016
Quốc gia: Âu-Mỹ
Thể loại: Ma kinh dị
Trailer Xem phim
ÁM ẢNH KINH HOÀNG 2 – THE CONJURING 2 là bộ phim tiếp tục dựa trên một trong 10000 tập hồ sơ điều tra của cặp vợ chồng Warren của nước Anh ngày xưa. Đây được xem là vụ án kỳ bí nhất trong lịch sử của các kỳ án đặc biệt trong nước anh thời bấy giờ và được ghi nhận trong lịch sử siêu nhiên của nươc anh nói riêng và thế giới nói chung.

ÁM ẢNH KINH HOÀNG 2 – THE CONJURING 2 là chuyện phim diễn ra vào cuối thập niên 70 tại vùng Enfield của nước Anh hùng vĩ. Nơi mà người mẹ được cho là đơn thân Hodgson sống cùng với 4 đứa con gái nhỏ của mình. Bọn trẻ đã được coi là bị các thế lực siêu nhiên tà ác quấy nhiễu nhiều lần và liên tục. Bà mẹ đã bất lực và đành phải nhờ đến sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình của hai nhà ngoại cảm là Ed và Lorraine Warren cùng đến điều tra để giải cứu các con mình, liệu họ có thành công? hãy cùng xem phim ÁM ẢNH KINH HOÀNG 2 – THE CONJURING 2 cùng phim14 nhé mọi người.

Nhấn subcribe để xem thêm những video, clip tuyệt vời khác tại phim14.vn
✥ Website: Phim14
✥ Facebook : phim14vnn

Các ban có thể quan tâm :Angry BirdsPhim chiếu rạp Xmen phần đặt biệtDiệp Vấn 3, Deadpool, các vị thần ai cập,người về từ cõi chết, đấu trường tiếu lâm