Các Vị Thần Ai Cập FULL HD Vietsub GODS OF EGYPT 2016
 

Các Vị Thần Ai Cập

( Gods Of Egypt 2016 )
Đăng bởi quyền Admin
Thời lượng phim14: 116 phút
Năm phát hành: 26-02-2016
Quốc gia: Châu Âu-Mỹ
Thể loại phim: Phiêu lưu
Trailer phim14 Xem phim Gods Of Egypt 2016
Phim Các Vị Thần Ai Cập nói về sự ma thuật, các quái vật, các chư vị thần cùng tồn tại song song với nhau. Trong cuộc hỗn chiến mang danh quyền sống của tộc loài người, một nhân vật mang danh người  anh hùng bất đắc dĩ đã phải tham gia vào một trong số các cuộc phiêu lưu đầy sự mạo hiểm nhằm giải cứu cho mình về tình yêu đích thực của anh ta và người yêu. Cũng đúng lúc này, vị thần Set đã phủ một bóng tối và cuộc hỗn loạn lên khắp bờ cõi Ai Cập hùng vĩ. Để tranh giành lại quyền lợi ánh sáng, các vị thần Horus đã tín nhiệm kẻ phàm phu tục tử  quả cảm Bek cúng sứ mệnh đánh bại ác thần. Các Vị Thần Ai Cập

Bộ phim Các Vị Thần Ai Cập từ khi quay và công chiếu đã khiến các khán giả nô nức chờ xem, với kinh phí đầy tư cho bộ phim thuộc hàng khủng này thì đây là bộ phim mang đầy màu sắc của cuộc chiến đấu tranh huyền ảo và ảo tưởng về sức mạnh của các vị thần thời xưa, phim điện ảnh boom tấn đang chiếu rạp và là bộ phim mang doanh thu khủng cho các nhà điện ảnh đang mơ ước.

Có thể bạn quan tâm : Phim chiếu rạp Diệp Vấn 3, Húng nhại 2, chú khủng long tốt bụng, hậu duệ mặt trời, đấu trường tiếu lâm.

Cập nhật link fage Phim14 : Facebook.com/phim14vnn