CHUYỆN CHƯA KỂ Ở XỨ SỞ KHỔNG LỒ 2016

 

CHUYỆN CHƯA KỂ Ở XỨ SỞ KHỔNG LỒ
The BFG(2016)

Cập nhật link fanpage: Facbook.com/Phim14vnn

Các ban có thể quan tâm: Hậu vệ mặt trời, cô nàng xinh đẹp, Thần vệ nữ, replly 1988, Chuyện tình bác sĩ, Hai thế giới

Phim chiếu rạp, Chuyến tàu sinh tử – Train to Busan, Xmen phần đặt biệtDiệp Vấn 3, Deadpool, các vị thần ai cập,người về từ cõi chết, đấu trường tiếu lâm
Nội dung phim viễn tưởng Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ 2016:
Phim BFG 2016 – Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ là một câu chuyện tưởng tượng của 1 cô gái trẻ và 1 người khổng lồ người giới thiệu cô với những kỳ quan và sự nguy hiểm của Thế giới khác những người khổng lồ của ông ấy. BFG 2016 (diễn viên Mark Rylance lồng tiếng), là một người khổng lồ tốt bụng hơn, khác xa so với các người khổng lồ hung ác trong thế giới của ông ấy. Với chiều cao hơn 24 feet và đôi tai to lớn, BFG 2016 có khả năng thị giác và thính giác vô cùng nhạy bén hơn cả.

 

Ngoài ra, trong phim còn có những nhân vật khổng lồ khác như Bloodbottler ( do Bill Hader) và gã khổng lồ Fleshlumpeater ( do Jemaine Clement) là những kẻ độc ác đáng sợ nhất từng ăn thịt cả con người. Khi cô bé mười tuổi đến từ London bị lạc vào thế giới người khổng lồ, em vô cùng sợ hãi, nhưng dần dần sau đó em đã nhận ra rằng BFG đã thực sự là khá nhẹ nhàng và tốt bụng hơn.

Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng LồBGF đã bảo vệ và đồng hành cùng Sophie trải qua những cuộc phiêu lưu kỳ thú thế nào? các bạn cùng xem phim14 nhé.