Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội tập 1 17-3-2016

 

 

Cười xuyên Việt phiên bản Tiếu lâm hội đang được phát sóng lúc 21h00 vào thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1 và kênh phim14 online trực tiếp trong ngày. Cùng với kênh phim14.vn xem Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội tập 1 nhé mọi người.
Một phiên bản gameshow hoàn toàn mới của chương trình Cười xuyên Việt, là một sân chơi mới dành riêng cho các nhóm hài kịch đang được gây bão trong cộng đồng mạng hiện nay. Những màn trình diễn hài vô cùng độc đáo, những tiết mục của các diễn hài hóm hỉnh, lôi cuốn hấp dẫn cùng hai hội đồng bình luận xem nhau không đụng hàng với nhau.
Cười xuyên Việt phiên bản mới Tiếu lâm hội với 5 đội chơi, 5 màu sắc: Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội tập 1 với các đội chơi như Chuồn Chuồn Giấy, nhóm hài CMV, nhóm diễn viên hài Đời, X-PRO, nhóm hài Buffalo sẽ cùng trải qua những thử thách độc và lạ trong từng đêm để tiến đến ngôi vị quán quân với tổng giải thưởng lên đến 650 triệu đồng.

Chương trình bao gồm 12 đêm thi (tương ứng 12 tuần). Mỗi đêm thi, chương trình sẽ đưa ra những chủ đề khác nhau và nhiệm vụ của mỗi nhóm là xây dựng các tiểu phẩm theo chủ đề đó. Giám khảo chuyên môn của chương trình là NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Thanh Thủy và nghệ sĩ Minh Nhí. Ngoài ra, trong mỗi tập, chương trình có thêm một hội đồng bình luận là những diễn viên, nghệ sĩ hài… được thay đổi luân phiên qua từng tập. Hội đồng bình luận của tập đầu tiên chủ đề Cá tính là Quán quân “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ – Huỳnh Lập, Á quân Nam Thư cùng diễn viên Vân Trang.

Nhấn subcribe để xem thêm những video, clip tuyệt vời khác tại phim14.vn
✥ Website: Phim14
✥ Facebook : phim14vnn

LINK xem online TRỰC TIẾP TỪ cười xuyên việt tiếu lâm hội LÚC 21H00 THỨ năm HÀNG TUẦN.

PLAY VIDEO ĐỂ XEM TRỰC TIẾP