ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 20 FULL HD NGÀY 11/03/2016

ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 20

Nhấn subcribe Phim14 để xem tiếp những Clip, video, phim chiếu rạp tuyệt vời khác:

http://fbmedical.fr/aftepaes/3763 ✥ Nhấn Subscribe: Gameshow ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ
http://freejobseeker.com/page/5/?q=is-viagra-a-prescription-drug-in-the-uk ✥ Link Website: Phim14.vn
http://davisslater.com/ficeryw/7936 ✥ Facebook : https://facebook.com/phim14vnn

Game show lần này có các cặp đôi như Diễn viên hài trong Cười xuyên việt phiên bản nghệ sĩ http://documentalqueridowatson.es/pizdyhov/2390 NAM THƯ cùng bạn chơi chung là  go site ANH VŨ cặp đôi tiếp theo là diễn viên hài, phim bộ việt nam الرسم البياني المجاني لل٠وركس HUY CƯỜNG cùng bạn nữ là enter CHẾ HOÀNG LAN cùng với các cặp nữ enter site HOÀNG NGÂN source url LAN PHƯƠNG bá đạo.

ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 20 này NAM THƯ đã nhiều lần cưỡng hôn nam diễn viên hài MC TRẤN THÀNH ngay trên sân khấu đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ và tỏ ra cuồng nhiệt hơn.

Lần đầu tiên go TRẤN THÀNH bị bạn diễn nữ cưỡng hôn. Anh có vẻ ngại ngùng và cũng có phần hơi bất ngờ khi trước giờ mình điều là người tận dụng nụ hôn của mình cho các bạn diễn là nữ trên sân khấu.

Gameshow lần này cũng chứng kiến các bạn nữ đấu tranh và cuồng nhiệt như thế nào khi không ngần ngại đưa ra những con số không tưởng để cho các anh chàng nhà ta thực hiện một cách mệt mõi. Đó là nữ người chơi Hoàng Ngân và Lan Phương. Khi tới gần đích họ không còn lo sợ cho người đàn ông của mình nữa.

follow link Gameshow đàn ông phải thế 216 lần này sẽ được dẫn dắt bởi bộ đôi MC  rencontre albert 80300 Trấn Thành – Việt Hương với sự thông minh và dí dỏm của mình, bảo đảm sẽ đem đến những phút giây thư giản tuyệt vời cho quý vị khán giả.