ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 21 FULL HD NGÀY 18/03/2016

 

ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 21

Nhấn subcribe Phim14 để xem tiếp những Clip, video, phim chiếu rạp tuyệt vời khác:

✥ Nhấn Subscribe: Gameshow ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ
✥ Link Website: Phim14.vn
✥ Facebook : https://facebook.com/phim14vnn

Gameshow ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 21 trong tập này gồm các diễn viên ca sĩ nổi tiếng như cặp đôi Minh Tuấn – MIA và cặp đôi tài sắc vẹn toàn Anh Tú – Diệu Nhi cùng các cặp đôi S.T – HotGril Trang Pháp và bên cạnh đó là cặp đôi đang vui vẻ và hòa đồng nhất gameshow đó là cặp đôi DusTin và KayLee. Cùng tham gia gameshow My Man Can 2016 đầy thử thách và vui tươi.

ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 21 lần này đang sự thể hiện đấu trí giữa MIA và Diệu Nhi hai đối thủ năng ký này luôn tỏ ra rất nguy hiểm trong việc đấu giá các hạng mục để cho người bạn nam của mình thử thách, bên cạnh đó hai bạn nữ này luôn song đấu với nhau về  lĩnh vực ca hát mà MIA đang chiếm ưu thế hơn Diệu Nhi. Họ đã bất phân thắng bại ra sao thì mời các bạn xem chương trình ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 21 nhé mọi người.

Gameshow lần này cũng chứng kiến các bạn nữ đấu tranh và cuồng nhiệt như thế nào khi không ngần ngại đưa ra những con số không tưởng để cho các anh chàng nhà ta thực hiện một cách mệt mõi.

Gameshow đàn ông phải thế 216 lần này sẽ được dẫn dắt bởi bộ đôi MC Trấn Thành – Việt Hương với sự thông minh và dí dỏm của mình, bảo đảm sẽ đem đến những phút giây thư giản tuyệt vời cho quý vị khán giả.