ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 22 FULL HD

ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 22

Nhấn subcribe Phim14 để xem tiếp những Clip, video, phim chiếu rạp tuyệt vời khác:

✥ Nhấn Subscribe: Gameshow ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ
✥ Link Website: Phim14.vn
✥ Facebook : https://facebook.com/phim14vnn

Gameshow ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 22 trong tập đấu này là các cặp đôi tài sắc vẹn toàn đã chiến thắng trong các tuần trước để giành giải thưởng 50 triệu đồng của My Man Can 2016.

Các cặp đôi chiến thắng tuần như cặp đôi vui vẻ Anh Tú – Diệu Nhi cùng đó là cặp đôi siêu mẫu Trương Nam Thành – Thái Hà và các cặp đôi gạo cội trong làng phim truyền hình Huy Cường – Chế Hoàng Lan Hot Gril Diệp Lâm Anh cùng Thúc Lĩnh.

ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ TẬP 22 Gameshow trực tiếp lần này là các quý ông sẽ thương lượng để cho các bạn nữ của mình thử sức với các trò chơi vận động vô cùng hấp dẫn và gay cấn bằng các cuộc trả giá của các bạn nam.

Và cùng đó là cuộc chiến đấu các bạn nữ đấu tranh và cuồng nhiệt để giành được chiến thắng và mang về chức vô địch cho cặp đôi của mình.

Gameshow đàn ông phải thế 2016 lần này sẽ được dẫn dắt bởi bộ đôi MC Trấn Thành – Việt Hương với sự thông minh và dí dỏm của mình, bảo đảm sẽ đem đến những phút giây thư giản tuyệt vời cho quý vị khán giả.

Hãy cùng xem chương trình hấp dẫn và gay cấn với kênh phim14 chiếu rạp điện ảnh boom tấn với các thể lại hài tâm lý tình cảm kinh dị khoa học viễn tưởng ở các quốc gia Anh Pháp Mỹ Hàn Quốc Nhật Bản và cả Việt Nam nhé mọi người.