Đấu Trường Tiếu Lâm tập 11 full hd ngày 21-06-2016


Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 11


Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 11 này sẽ có sự xuất hiện của 5 thí sinh chiến binh của các đội Huấn luyện viên Trấn Thành Trường Giang, Đức Thịnh, Vợ chồng danh hài Tiến Luật – Thu Trang gồm: thí sinh Khương Mạnh Quân, thí sinh Lê Trang, thí sinh bá đạo Tuấn Kiệt, cùng thí sinh Hồng Đào và Xuân Nghị ở vòng thi đạo cụ lần này sẽ diễn ra một cách đầu quyết liệt.

Đấu Trường Tiếu Lâm tập 11 này sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 21h45 ngày 21/06/2016 trên kênh HTV7 và link online trực tiếp từ kênh phim14

Đấu Trường Tiếu Lâm mùa 1 là chương trình gameshow nổi tiếng tìm kiếm và đào tạo các diễn viên hài hàng đầu ở Việt Nam. Một chương trình thực tế có thể giúp các bạn trẻ đam mê và yêu thích hài hước thay đổi số phận của các bạn trong chương trình này.

Ở từng mỗi vòng thi các thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại khỏi chương trình. Cứ như thế, cho đến 4 thí sinh xuất sắc nhất cuối cùng, sẽ có mặt tại đêm trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân của “Đấu trường tiếu lâm”

Nhấn subcribe để xem thêm những video, clip tuyệt vời khác tại phim14.vn
✥ Phim chiếu rạp hành động HOT tại đây: Phim14
✥ Website: Phim14
✥ Facebook : phim14vnn

Link online phát sóng trực tiếp từ Đấu Trường Tiếu Lâm tập 11 lúc 21h45 Thứ ba hàng tuần trên HTV7 và các đài truyền hình địa phương cùng với link online xem trực tiếp từ kênh phim chiếu rạp điện ảnh HOT phim14.vn