Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 13

Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 13

Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 13 này sẽ là tập cuối của chương trình đấu trường tiếu lâm vòng đạo cụ. Tập này sẽ xuất hiện các thí sinh chiến binh gạo cội gồm: thí sinh Duy Khương, hài Phúc Zelo, Thảo Ly, Quốc Bảo và Hạ Xuyên.

Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 13 này phát sóng vào lúc21h45 ngày 05/07/2016 trên kênh HTV7 và kênh phim online phim14.vn

Đấu Trường Tiếu Lâm là chương trình gameshow thực tế tìm kiếm các tài năng và đào tạo diễn viên hài trẻ hàng đầu tại Việt Nam. Một chương trình mà nó có thể giúp bạn trẻ đam mê hài kịch và sân khấu thay đổi số phận của chính bản thân mình.

Người chơi trong chương trình sẽ được chia thành 4 đội chơi và được những Huấn luyện viên nổi tiếng là những danh hài trong nghề, đạo diễn đạo cội trong nghề dẫn dắt trong chương trình.

Ở mỗi các vòng thi trong chương trình đấu trường tiếu lâm, những thí sinh nào có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại từ từ trong gameshow. Cứ như vậy, đến 4 thí sinh cuối cùng xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân của “Đấu trường tiếu lâm”

Nhấn subcribe để xem thêm những video, clip tuyệt vời khác tại phim14.vn
✥ Phim chiếu rạp hành động HOT tại đây: Phim14
✥ Website: Phim14
✥ Facebook : phim14vnn

Link online phát sóng trực tiếp từ Đấu Trường Tiếu Lâm tập 11 lúc 21h45 Thứ ba hàng tuần trên HTV7 và các đài truyền hình địa phương cùng với link online xem trực tiếp từ kênh phim chiếu rạp điện ảnh HOT phim14.vn