Đấu Trường Tiếu Lâm tập 15

Đấu Trường Tiếu Lâm tập 15

Chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm tập 15 – Với tập của vòng chuyển thể sẽ xuất hiện các chiến binh: diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, thí sinh Khương Mạnh Quân, thí sinh hài trẻ Thanh Tân, Minh Ngọc, diễn viền hài trẻ Lê Trang và thánh taxi Tuấn Kiệt.

Đấu Trường Tiếu Lâm tập 15 sẽ phát sóng vào lúc 21h45 ngày 19/07/2016 trên kênh HTV7 và trên kênh truyền hình trực tiếp online phim14.vn

Chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm là gameshow tìm kiếm tài năng và đào tạo diễn viên hài trẻ hàng đầu tại Việt Nam. Một chương trình gameshow hấp dẫn và cuốn hút sẽ giúp bạn thay đổi số phận của chính mình trong tương lai.

Người chơi và các thí sinh trong chương trình sẽ được chia thành bốn đội và được những Huấn luyện viên tài năng nổi tiếng là những danh hài Trường Giang, cặp đôi vợ chồng hài trẻ nổi tiếng Tiến Luật – Thu Trang, Trấn Thành, đạo diễn đạo cội Phước Thịnh trong nghề dẫn dắt các thí sinh trẻ.

Ở mỗi vòng thi, những thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại khỏi chương trình. Cứ như vậy, bốn thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân của “Đấu trường tiếu lâm”

Nhấn subcribe để xem thêm những video, clip tuyệt vời khác tại phim14.vn
✥ Phim chiếu rạp hành động HOT tại đây: Phim14
✥ Website: Phim14
✥ Facebook : phim14vnn

Link online phát sóng trực tiếp từ Đấu Trường Tiếu Lâm tập 11 lúc 21h45 Thứ ba hàng tuần trên HTV7 và các đài truyền hình địa phương cùng với link online xem trực tiếp từ kênh phim chiếu rạp điện ảnh HOT phim14.vn