Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 18 full hd ngày 9-8-2016

Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 18

Đấu Trường Tiếu Lâm tập 18 sẽ phát sóng vào lúc 21h45 ngày 9/8/2016 trên kênh truyền hình HTV7 và trên kênh phim truyện trực tiếp online phim14.vn

Người chơi và các thí sinh trong chương trình sẽ được chia thành bốn đội và được những Huấn luyện viên tài năng nổi tiếng là những danh hài Trường Giang, cặp đôi vợ chồng hài trẻ nổi tiếng Tiến Luật – Thu Trang, Trấn Thành, đạo diễn đạo cội Phước Thịnh trong nghề dẫn dắt các thí sinh trẻ.

Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 18 full hd ngày 9-8-2016 Vòng ca dao tục ngữ gồm: Các chiến binh xuất sắc nhất còn trụ lại ở sàn đấu cũng đã chứng tỏ bản lĩnh và nghị lực phi thường của các chiến bình trong chương trình game đấu trường tiếu lâm này. Hứa hẹn sẽ là tập hay nhất trong các số của chương trình mới diễn ra, chúng ta hãy cùng xem và cổ vũ cho các thí sinh may mắn và dành vé cho truyền thông.

Ở mỗi vòng thi, những thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại khỏi chương trình. Cứ như vậy, bốn thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân của “Đấu trường tiếu lâm”

Nhấn subcribe để xem thêm những video, clip tuyệt vời khác tại phim14.vn
✥ Phim chiếu rạp hành động HOT tại đây: Phim14
✥ Website: Phim14
✥ Facebook : phim14vnn

Link online phát sóng trực tiếp từ Đấu Trường Tiếu Lâm tập 11 lúc 21h45 Thứ ba hàng tuần trên HTV7 và các đài truyền hình địa phương cùng với link online xem trực tiếp từ kênh phim chiếu rạp điện ảnh HOT phim14.vn