Đấu trường tiếu lâm tập 21: Duy Khương lên ngôi vô địch trong phút chót

**************************************

**************************************

**************************************

Đấu trường tiếu lâm tập 21 tập chung kết chương trình hài thượng đỉnh cười tuyệt đỉnh đã tiến về hồi kết. Đêm chung kết Cười thượng đỉnh hôm nay gồm 4 chiến binh cuối cùng của chương trình : Thí sinh Duy Khương, Diễn viên hài trẻ Thanh Tân, Thí sinh Lâm Vỹ Dạ và Thi sinh trẻ Phát La, ai trong số 4 bạn thí sinh trẻ này sẽ trở thành quán quân mùa 1của chương trình đấu trường tiếu lâm – cười thượng đỉnh ? Các bạn hãy cùng với chúng tôi xem trực tiếp online trên kênh phim14 và đài truyền hình HTV7 nhé.

Đấu trường tiếu lâm tập 21 tập chung kết cười thượng đỉnh phát sóng vào lúc 21h45 ngày 30/8/2016 trên kênh HTV7và trực tiếp trên kênh phim14 online với đài truyền hình thành phố.

Đấu trường tiếu lâm là gameshow tìm kiếm và đào tạo diễn viên hài hàng đầu Việt Nam. Một chương trình giúp bạn thay đổi số phận.

Người chơi sẽ được chia thành 4 đội và được những Huấn luyện viên là những danh hài, đạo diễn đạo cội trong nghề dẫn dắt.

Nhấn subcribe để xem thêm những video, clip tuyệt vời khác tại phim14.vn
✥ Phim chiếu rạp hành động HOT tại đây: Phim14
✥ Website: Phim14
✥ Facebook : phim14vnn

Các ban có thể quan tâm: Hậu vệ mặt trời, cô nàng xinh đẹp, Thần vệ nữ, Reply 1988

Phim chiếu rạp Xmen phần đặt biệtDiệp Vấn 3, Deadpool, các vị thần ai cập,người về từ cõi chết, đấu trường tiếu lâm

Link online phát sóng trực tiếp từ Đấu Trường Tiếu Lâm tập 11 lúc 21h45 Thứ ba hàng tuần trên HTV7 và các đài truyền hình địa phương cùng với link online xem trực tiếp từ kênh phim chiếu rạp điện ảnh HOT phim14.vn