Không chỉ phản ánh cuộc sống của một bộ phận teen girl hiện đại, bộ phim này còn thể hiện rất rõ những xu hướng thời trang, làm đẹp của giới trẻ.

Em chưa 18 là phim điện ảnh mới nói về lứa tuổi học đường, gây sốt ngay từ khi chưa chính thức ra rạp. Sau 3 ngày chiếu thử, tác phẩm đã thu về doanh thu kỷ lục là 13 tỷ đồng. Với cốt truyện không quá mới nhưng cách xây dựng hiện đại, phản ánh rõ nét cuộc sống của một bộ phận cậu ấm cô chiêu thời nay, phim được đánh giá không thua kém những bộ phim teen Mỹ. Trong phim, các nhân vật học trường quốc tế nên đều có phong cách sành điệu, lăng xê hàng loạt kiểu tóc đến trường thú vị.

Kaity Nguyễn (Linh Đan)

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18

Là con một trong gia đình khá giả, Kaity sở hữu tủ đồ đẹp như trong mơ. Trừ những phân cảnh phải “giả người lớn” để đi cua trai, ở đời thường hay đi học, cô nàng đều để những kiểu tóc đáng yêu tôn lên gương mặt ngây thơ, bầu bĩnh. Một trong những kiểu tóc để lại nhiều ấn tượng nhất của Kaity là búi “bánh bao”, hai cục tròn xoe hai bên cực ăn rơ với bộ đồ gấu mà cô nàng đang mặc trên người.

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-1

Đúng như lứa tuổi 17, Linh Đan chọn phong cách khá nhí nhảnh khi đi học. Cô nàng cũng chuộng tóc búi Mickey đính nơ ngộ nghĩnh giống như nhiều teen girl hiện đại.

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-2

Cô nàng này học giỏi nhưng cũng rất tích cực làm điệu, mỗi lần đến lớp là lại để một kiểu tóc khác nhau, khi buông xõa, khi tết bím, thắt nơ cầu kỳ.

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-3

 

Hồi mới hẹn hò cùng bạn trai “đáng tuổi chú”, Linh Đan vẫn thích các kiểu làm tóc nghịch ngợm và trẻ con.

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-4

Dần dần, hot girl trường học bắt đầu lột xác với những kiểu tóc nữ tính, người lớn hơn, giúp những phân cảnh thể hiện tình cảm càng thêm ngọt.

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-5

Một kiểu tóc cũng rất đáng yêu của Linh Đan là khi cô nàng đến dự prom ở trường học. Tóc búi với những sợi tóc mái thưa xoăn nhẹ vừa hợp với gương mặt tròn phúc hậu và sang trọng của Kaity, lại giúp cô nàng không bị “dừ”. Đây cũng là những gợi ý làm đẹp cực kỳ lý tưởng cho con gái khi tham gia các hoạt động ở trường học.

Kiều Trinh (bạn thân Linh Đan)

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-6

Vai diễn của Kiều Trinh trong phim là cô bạn thân nhất của Linh Đan. Hot girl được xây dựng tạo hình với mái tóc xoăn tít và cặp mắt kính to đùng để thể hiện tính cách hơi lập dị, bị nhiều học sinh trong trường cô lập.

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-7

Tuy có vẻ “mọt sách” nhưng cô nàng này cũng điệu đà chẳng kém bạn thân. Khi đi học, Kiều Trinh chịu khó tạo đủ kiểu với mái tóc xoăn tít như buộc hai bên thắt turban hay buộc “củ tỏi”, buộc nửa nữ tính.

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-8
loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-9

Lúc dự prom, cô nàng trông người lớn hơn với việc sấy lọn tóc kỹ càng, điểm thêm vài chiếc nơ xinh xắn trên tóc.

Châu Bùi và team ‘mean girls’

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-10

Là đội trưởng đội cổ vũ ở trường học, Châu Bùi (Yến) có mái tóc nhuộm ombre đen đỏ đầy sang chảnh và quyền lực. Mái tóc “rực lửa” cũng thể hiện tính cách dữ dội, hiếu thắng và có phần xấu tính của cô nàng này.

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-11

Khi đi tiệc, Châu Bùi taọ kiểu cho tóc bằng cách bới phồng, đeo bờm đính đá tạo vẻ cổ điển và rất “kiêu chảnh”.

loat-kieu-toc-hoc-duong-sieu-dang-yeu-tu-phim-em-chua-18-12

Hai cô bạn thân “Yến nói gì nghe đó” do Thiên Kim, Kim Anh thủ vai cũng có những kiểu tóc khá hấp dẫn. Một nàng để tóc xoăn đính nơ như Barbie, một nàng lại tóc gẩy light hồng xanh, rất thích hợp với tính cách điệu đà, đỏng đảnh của cặp đôi.

Em chưa 18 full HD

Em chưa 18 HD

phim14.vn