source site Tước Tích 2016
Legend of ravaging dynasties(2016)
Status:
Bản Đẹp full hd
Đạo diễn: Quách Kính Minh Trung Quốc
Diễn viên nổi tiếng:
Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Trần Học Đông, Trần Vỹ Đình, Ngô Diệc Phàm, Vương Nguyên (Tfboys)
Thể loại của phim: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng
Nội dung phim Tước tích 2016:
Tước Tích 2016 là bộ phim Viễn Tưởng với chủ đề huyền bí, được lấy bối cảnh về một thế giới thần thoại Odincer có bốn châu lục nổi tiếng, mỗi châu lục do một vị pháp sư trấn giữ thành.

go to link Tước Tích 2016 là truyền thuyết về lục địa Odincer, nơi tồn tại bốn quốc gia có tên phong thủy như Thủy, Phong, Địa, Hỏa.Tình cờ một người ở đại lục Aslancer thu phục được quái thú kỳ lân – thần thú nổi tiếng nhất trong truyền thuyết.

go Tước Tích 2016 xoay quanh câu chuyện bí ẩn ở đất nước phía Tây Aslancer đó. Thiếu niên Kỳ Linh từ một cậu bé chất phác, ngây thơ lại bị cuốn vào cuộc chiến quyền lực. Mỗi quốc gia này đều có hai thế thế lực Vương tước cai trị – những kẻ tinh thông hồn thuật và Sứ đồ thiên hạ. Vì tranh đoạt quyền lực với nhau, danh dự của vương tước, những cuộc chiến đã nổ ra trong vương quốc Tước Tích.

watch Ngân Trần vai diễn do Ngô Diệc Phàm đóng, vương tước thứ 7 có phong thái điềm tĩnh, nội tâm mang dáng vẻ lãnh khốc. Đây là nhân vật nam chính của phim.

http://www.idfopoitiers.fr/maskoer/1872 Cập nhật link fanpage: online dating free sites india Facbook.com/Phim14vnn

Các ban có thể quan tâm: conocer hombres on line Hậu vệ mặt trời, cô nàng xinh đẹp, Thần vệ nữ, replly 1988, Chuyện tình bác sĩ, Hai thế giới

Phim chiếu rạp, http://big-balloon.nl/feed Chuyến tàu sinh tử – Train to Busan,  http://weselny-duet.pl/visre/pieor/309 Xmen phần đặt biệt http://mustangcipowebaruhaz.hu/?sisd=bd-suisse-opzioni-binarie&c12=fe Diệp Vấn 3, http://devrimcicephe.org/vistawkoe/1313 Deadpool, các vị thần ai cập,người về từ cõi chết, đấu trường tiếu lâm