DAMtv – Pikachu Đâu Rồi Tập 2 – OFFICIAL

pikachu dau roi tap 1 damtv

Clip Hậu trường vui nhộn của nhóm khi  thực hiện sản phẩm video hài đặc sắc của mình

Pikachu Đâu Rồi Tập 2

Vì nhiều vấn đề của nhóm damtv, những hình ảnh trong clip, tính cách của các nhân vật DAMtv đã truyền tải cho các bạn có thể sẽ không đúng các chuẩn với các nhân vật gốc trong cốt truyện. Nhân vật của nhóm DAMtv lúc nào cũng có phần hơi “lệch” hẳn so với các hình tượng trong lòng của cả nhà cả. Tuy nhiên vậy, nhóm DAMtv không có cố ý xúc phạm hay tỏ ra phỉ báng bất kỳ các nhân vật, cá nhân hoặc tổ chức nào cả. Nên mọi người hãy tiếp nhận sản phẩm chỉ để vui thôi nha ;).

Pikachu Đâu Rồi Tập 2 đến hẹn lại lên đây cả nhà

Vẫn những lời chia sẻ từ Damtv như trước: Vì nhiều vấn đề chính, những hình ảnh mới, tính cách nhân vật DAMtv Pikachu Đâu Rồi Tập 2 truyền tải có thể sẽ không đúng chuẩn với các nhân vật gốc.

Tin đồn: nghe đồn tối nay 8h, Tập 2 của “Pikachu Đâu Rồi?” lên sóng 😤😤. Có 2 nhân vật mới xuất hiện, đố cả nhà là ai. Ai đoán đúng sẽ không có quà 😚

Hello cả nhà fan của Damtv!! Cuối cùng giờ G Damtv cũng đã điểm nhé, cùng nhau xem tập hai của Pikachu Đâu Rồi tập 2? nha 😀.
Sản phẩm gồm 4 tập phim và DAMtv cũng vẫn đang trên đường xử lý hậu kỳ những tập còn lại. Lịch chiếu nhóm sẽ pikachu đâu rồi được công bố sau ạ.

Chân thành cảm ơn <3

Có thể bạn quan tâm: Một Chục Câu Chuyện Kinh Dị 10 Horror Stories

Theo dõi Fanpage: Fb/phim14vnn