pikachu đâu rồi tập 3

“Pikachu đâu rồi tập 3 ?” là câu chuyện hay kể về các cuộc hành trình đi tìm kiếm con Pikachu cuối cùng bị mất – cũng là con Pikachu nhỏ cuối cùng còn xót lại và tồn tại của nàng Thủy Thủ Mặt Trăng.

Trong quá trình điều tra ấy, các nhân vật hư cấu như Naruto, chàng Sasuke, nàng Sakura, cậu Nobita… và các hàng loạt nhân vật truyện tranh khác, điện ảnh Nhật Bản mới lần lượt xuất hiện để giúp đỡ nàng Thủy Thủ Mặt Trăng để tìm ra manh mối cuối cùng và chống lại một thế lực xấu xa ngầm đang thực hiện từ những âm mưu đen tối nhất nhằm thống trị bầu trời thế giới.

pikachu đâu rồi tập 3 là sản phẩm sẽ được lồng ghép những hiện tượng xã hội này xảy ra trong vòng năm 2015 như sau: sự ngược đãi động vật hoang dã, vịt xấu xí hoá thiên nga đẹp, treo cờ ba sắc màu cho nước Pháp  bị khủng bố, cảnh sát hotboy đà lạt,.v.v.. Để bộ phim được gần gũi với văn hoá Việt Nam.
Vẫn mang đậm chất hài bựa của DAMtv, “Pikachu đâu rồi tập 3 ?” hứa hẹn sẽ được đầu tư kỹ càng và ấn tượng không thua kém Sitcom “Chuyện thần tiên ở xứ sở ÔDAM”.

Tập 3 của ‘Những câu chuyện xàm xí bởi những nhân vật xàm xí’ đã lên sóng rồi bà con ơiiiiii <3 <3 <3

Chân thành cảm ơn <3

Có thể bạn quan tâm:Pikachu đâu rồi tập 1, pikachu đâu rồi tập 2, pikachu đâu rồi tập 3, pikachu đâu rồi tập 4, Một Chục Câu Chuyện Kinh Dị 10 Horror Stories 

Theo dõi Fanpage: Fb/phim14vnn