GAMESHOW SONG ĐẤU TẬP 1 LINK ONLINE TRỰC TIẾP LÚC 20H TRÊN KÊNH VTV3 NGÀY 05-03-2016 FULL HD

SONG ĐẤU || TẬP 1 | HẬU TRƯỜNG

SONG ĐẤU TẬP 1

Nhấn subcribe Phim14 để xem tiếp những Clip, video, phim chiếu rạp tuyệt vời khác:

✥ Nhấn Subscribe: Gameshow Song Đấu
✥ Link Website: Phim14.vn
✥ Facebook : https://facebook.com/phim14vnn

Gameshow giải trí “Song Đấu” chương trình Lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam, với sự hài hước cùng hồi hộp và đầy sự bất ngờ. Cùng với sự tham gia của ba MC Trấn Thành, Việt Hương cùng Đại Nghĩa.

Chương trình được Phát sóng vào các ngày thứ 7 hàng tuần , được bắt đầu từ ngày 05/03/2016 trên VTV3 và link online trực tiếp tại Phim14

Chương trình Song đấu là gameshow truyền hình được Việt hóa của các chương trình truyền hình Versus (Đan Mạch). Đây là chương trình gameshow từng thành công ở rất nhiều nước châu Âu như là Na Uy, Vương Quốc Anh, Bỉ, Thụy Điển…

Tuy nhiên, trên thực tế khi bắt tay vào để thực hiện game show những số đầu tiên của song đấu tập 1, tôi phát hiện đây là một gameshow truyền hình rất hấp dẫn, có rất nhiều yếu tố hết sức bất ngờ xảy ra trong khi quá trình của các người chơi được tham gia thử thách này”.

Ngoài MC Đại Nghĩa, hai nghệ sĩ danh hài Trấn Thành và Việt Hương đều sẽ đảm nhận được vai trò quân sư cho các người chơi trong chương trình này. Theo diễn viên Đại Nghĩa cho biết, nếu hai nhân vật này có thể sẽ đấu khẩu hoặc tranh chấp gì với nhau được ngay trên sân khấu nhưng đó chỉ là những điều nhằm mang yếu tố hài hước cho chương trình mà thôi. Bên cạnh đó, họ cũng là những con người nắm giữ mọi thông tin chìa khóa của mỗi phần thử thách để tư vấn cho người chơi.