Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể Sản xuất bởi 17 Production – Đồng hành cũng kênh phim14.vn các thể loại phim hài online trực tuyến chiếu rạp hàn quốc hay nhất.

TẬP 1

TẬP 2

TẬP 3

Đăng kí kênh phim14.vn để xem những video hấp dẫn mới nhất của kênh tại đây: Phim14.vn
Facebook page: http://www.facebook.com/phim14vnn
Email: christiannguyen1120@gmail.com

Nội dung phim Tấm cám Chuyện Huỳnh Lập kể – DamTV:

Tấm cám nội dung lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích tấm cám Việt Nam xưa nhưng dàn dựng bởi “đả nữ” Phi Thanh Vân và dàn diễn viên nổi tiếng như Hạ Vy, Issac, Ninh Dương Lan Ngọc theo một cách hoàn toàn mới. Bộ phim kể về cuộc đối đầu giữa hai mẹ con Cám và Tấm trong cuộc tranh giành tình yêu với hoàng tử người sắp lên ngôi vua. Mặc dù bộ phim từ khi bấm máy tới khi ra rạp nhận được rất nhiều khen chê bàn tán nhưng cũng được coi là phim cổ tích mang hơi hướng sử thi và thiên anh hùng ca rất đáng xem.

Thành tích phòng vé vượt trội của bộ phim do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn kiêm nhà sản xuất quả khiến không ít người giật mình, bởi nó suýt chút nữa đã cán mốc 1 triệu USD chỉ sau ba ngày có mặt ngoài rạp.

Mọi người cùng xem để ủng hộ cho điện ảnh nước nhà nhé!

Tấm cám - Image 1

Có thể bạn quan tâm: Một Chục Câu Chuyện Kinh Dị 10 Horror Stories – DamTV

Theo dõi Fanpage: Fb/phim14vnn

Tập hợp clip đáng xem và hài hước của nhóm tại đây: Damtv – Pikachu Đâu Rồi Tập Cuối

 

Khoan hình như có cái gì đó đang sai sai ở đây thì phải, à đó là chuyện Tấm Cám của Ngô Thanh Vân Kể, còn đây là Huỳnh Lập người đoạt giải quán quân cuộc thi Hài cười Xuyên Việt Kể mà ta, đúng rồi nó đó. Các bạn hãy cùng Phim14.vn thưởng thức tác phẩm này nhé.