Trực Tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương
Sau Lan Khuê, niềm hy vọng thứ hai của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế là Phạm Hương sẽ chính thức bước vào đêm chung kết quyết định diễn ra tại Las Vegas, Mỹ.

Vào tối 20.12, giờ Mỹ (tức 7 giờ sáng 21.12, giờ Việt Nam), mọi sự chú ý của khán giả toàn thế giới sẽ đổ về khu phức hợp Planet Hollywood Las Vegas Resort & Casino để chứng kiến màn tranh tài của 80 người đẹp trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Kênh VTV6 cũng sẽ tường thuật Trực Tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương đêm thi này vào 7 giờ sáng 21.12.
Trong ba tuần của cuộc thi, các thí sinh đã trải qua các phần thi phụ như tài năng, áo tắm, trang phục dạ hội cùng nhiều hoạt động giao lưu, ghi hình, tham gia tiệc từ thiện cũng như tập luyện liên tục.
Dựa vào sự thể hiện trong ba tuần này cùng với vòng bán kết diễn ra hôm 16.12, Ban tổ chức sẽ công bố top 15 thí sinh xuất sắc nhất ngay trong phần đầu đêm chung kết. Sau đó, top 15 sẽ bước vào vòng thi trình diễn trang phục áo tắm để chọn ra top 10 thí sinh đi tiếp. 10 thí sinh này sẽ trình diễn trang phục dạ hội để Ban giám khảo chọn lựa ra 5 người đẹp xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử cuối cùng.

Trực Tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương

 

Phim14 luôn cập nhật link trực tiếp các chương trình đang phát sóng, mời các bạn play video để xem trực tiếp.
TRỰC TIẾP Chung Kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 full HD

Trực Tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015