X-Men: Cuộc Chiến Chống Apocalypse

X-Men: Apocalypse
Đăng bởi Admin Phim14.vn
Thời lượng: 143 phút
IMDB: 8.1
Năm phát hành: 27-05-2016
Quốc gia: Âu-Mỹ
Thể loại: Hành động, Khoa học viễn tưởng, Phiêu lưu
Trailer Xem phim
phim X-MEN CUỘC CHIẾN CHỐNG APOCALYPSE nói về câu chuyện của tổ tiên của dị nhân – Apocalypse là kẻ tích tụ được quyền năng bất khả chiến bại trỗi dậy sau ngàn năm ngủ yên…đối đầu với nhóm X-MEN CUỘC CHIẾN CHỐNG APOCALYPSE và tham vọng thống trị loài người.

Dị nhân Apocalypse là dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất của vũ trụ X-Men, đã tích lũy được rất nhiều quyền năng đột biến khác nhau, trở thành kẻ bất tử và bất khả chiến bại nhờ vào hút tụ các quyền lực của các xmen nhỏ giọt và đau khổ. Sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ hàng ngàn năm, hắn cảm thấy thất vọng với thế giới này và năng lực đáng sợ nhất của hắn là khống chế những người khác và biến họ thành kỵ sĩ của mình, nhằm tẩy sạch nhân loại và tạo ra một trật tự thế giới mới và qua đó, hắn sẽ trị vì nó. Số phận của Trái Đất phải đối mặt với tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Raven cùng với sự giúp đỡ của Giáo Sư X buộc phải dẫn dắt một đội X-Men trẻ tuổi nhằm chống lại kẻ thù lớn nhất từ trước đến nay và cứu rỗi nhân loại khỏi sự diệt chủng.

Nhấn subcribe để xem thêm những video, clip tuyệt vời khác tại phim14.vn
✥ Website: Phim14
✥ Facebook : phim14vnn

Các ban có thể quan tâm : Phim chiếu rạp Xmen phần đặt biệt, Diệp Vấn 3, Deadpool, các vị thần ai cập,người về từ cõi chết, đấu trường tiếu lâm